House tour

GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ KTS & RA MẮT CLB KIẾN TRÚC SƯ TRẺ HÀ NỘI – NEXTA

GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ KIẾN TRÚC SƯ & RA MẮT CÂU LẠC BỘ KTS TRẺ HÀ NỘI

Ngày 8/4/2019 Hội Kiến trúc sư Hà Nội đã có quyết định thành lập CLB Kiến trúc sư Trẻ Hà Nội, trực thuộc Hội Kiến trúc sư Hà Nội.

Trong những năm gần đây, KTS trẻ ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong ngành Kiến trúc. Cùng với sự phát triển của phong trào KTS trẻ toàn quốc, Câu lạc bộ KTS trẻ Hà Nội được thành lập của Hội Kiến trúc sư thành phố Hà Nội, sự hỗ trợ ủng hộ của nhiều tổ chức như AGOhub, Kienviet, Ashui, và đặc biệt sự chủ động của một thế hệ các kiến trúc sư Hà Nội, năng động và sáng tạo.

Câu lạc bộ KTS trẻ Hà Nội là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, được hình thành trên cơ sở tham gia tự nguyện của các thành viên, nhằm mục đích :

 • Là nơi gặp mặt của các Kiến trúc sư Trẻ với nhau, giữa các Kiến trúc sư Trẻ với các thế hệ đi trước, tại Hà Nội cũng như các địa phương trên cả nước.
 • Tham gia tư vấn, đóng góp chuyên môn cho những vấn đề chung của xã hội và của Hội Kiến trúc sư Hà Nội.
 • Tham gia hoạt động xã hội, dưới góc độ nghề nghiệp, nhằm nâng cao vai trò, uy tín của đội ngũ kiến trúc sư trẻ
 • Tạo môi trường hoạt động tích cực thuận lợi cho các kiến trúc sư Trẻ , xây dựng các lý tưởng, phong cách nghề nghiệp vững vàng, cao đẹp.
 • Tạo cơ hội kết nối, hợp tác trong chuyên môn, học hỏi, phát triển công việc giữa các thành viên với nhau, giữa các thành viên với các cá nhân, tổ chức khác trong cộng đồng.

Thực hiện các nhiệm vụ do Hội Kiến trúc sư Hà Nội giao.

Ngày 12/04/2019, Câu lạc bộ KTS Trẻ Hà Nội tổ chức chương trình “Giao lưu các thế hệ Kiến trúc sư và ra mắt Câu lạc bộ KTS trẻ Hà Nội”.

Thông tin về Câu lạc bộ KTS trẻ:Logo Câu lạc bộ:

Tên Tiếng Việt: Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hà Nội

Tên Tiếng Anh: HaNoi Next-Gen Architects

Phone: 0945586696

Chương trình với sự tham dự của hơn 40 KTS trẻ Hà Nội và sinh viên xuất sắc của các trường đào tạo ngành Kiến trúc trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là dịp giúp các KTS trẻ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu với sự chia sẻ của những KTS đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Câu lạc bộ KTS trẻ Hà Nội mong nhận được sự ủng hộ cho buổi lễ bằng việc có sự hiện diện của các cơ quan đoàn thể, báo đài và toàn thể những người yêu quý kiến trúc Hà Nội trong  sự kiện quan trọng này. Sự quan tâm của Quý vị chính là nguồn động viên to lớn đến hoạt động của các thành viên Câu lạc bộ KTS trẻ Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chủ nhiệm CLB KTS trẻ Hà Nội: KTS Lại Duy Long – 0945586696

Đăng ký thiết kế
THÂN GỬI
Xin kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tôi xin được thay mặt Công ty bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Toàn thể Công ty cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và làm việc với phương châm “HƠN CẢ SỰ CAM KẾT”, nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng và kiến tạo những tác phẩm đẹp mãi với thời gian.

LONG ARCHITECT đã khẳng định được uy tín cũng như vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế biệt thự – thiết kế nội thất biệt thự – thi công & sản xuất nội thất gỗ óc chó, nội thất tân cổ điển.

Sở hữu nhà máy hơn 2000m2, dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại, nguồn nhân lực chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đáp ứng trước tiến độ – thẩm mỹ cao – chính xác tuyệt đối.

LONG ARCHITECT cam kết đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn tận tâm và đặt chữ tín lên trên hết, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm nghệ thuật đạt đủ CHÂN THIỆN MỸ.

Kính chúc Quý khách ngày càng thịnh vượng!

Trân trọng!
LONGARCHITECT – HƠN CẢ SỰ CAM KẾT

Th.s Kts LẠI DUY LONG

Liên hệ tư vấn 0945586696

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng gửi số điện thoại phía dưới để được gọi lại hỗ trợ tư vấn nhận mẫu công trình phù hợp với mảnh đất nhà mình.

  error: Bản quyền thuộc longarchitect.vn